Sex khách sạn đang nứng lồn anh người yêu thọc tay móc

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Sex khách sạn đang nứng lồn anh người yêu thọc tay móc. Nổi da gà trên khắp cánh tay tôi và tôi cảm thấy sex khách sạn vô cùng may mắn khi được ở trong căn phòng này với người phụ nữ xinh đẹp trước mặt. Để có thể sử dụng cơ thể ngoạn mục của cô ấy để làm cho tôi cảm thấy tốt. Trong khoảnh khắc đó, tôi cảm thấy mình giàu có hơn cả CEO của công ty chúng tôi. Tràn ngập lòng biết ơn, tôi cần một phần của mình dù chỉ là một ngón tay ở bên trong cô ấy. Tôi nắm lấy hông trong tay và nhẹ nhàng ôm cô ấy vào cửa. 

Sex khách sạn đang nứng lồn anh người yêu thọc tay móc

Sex khách sạn đang nứng lồn anh người yêu thọc tay móc

Sex khách sạn xem sex Silvie Deluxe

Cặp mông tròn trịa đầy đặn của cô ấy đang bị ép vào phần gỗ phía sau, và tôi có thể lờ mờ nhìn thấy hai mép trong của đôi má tươi tắn của cô ấy khi tôi nhìn vào giữa hai chân cô ấy từ phía trước. Ngón tay của tôi, bây giờ dính đầy nước bọt, chỉ lơ lửng bên dưới cô ấy vài inch. Điều này phải thừa nhận là khó khăn với cặp mông của cô vẫn ở giữa hai đầu gối, nhưng cô cố gắng mở rộng tư thế của mình đủ để môi âm hộ của cô nở ra, một chút như vậy. Hồng hồng giữa màu trắng nhạt. Tôi đã thấy những gì tôi muốn. Bây giờ tôi muốn cảm nhận nó.

Sex khách sạn đang nứng lồn anh người yêu thọc tay móc

Tôi thọc ngón tay vào bên trong cô ấy. Sâu. Tôi nhìn lên đúng lúc để thấy cô ấy trợn ngược mắt. Cô nói khi thở ra trong ngây ngất.

Chân cô ấy run lên và gần như khuỵu xuống, nhưng tôi lại dùng tay còn lại để đẩy cô ấy thật mạnh vào cánh cửa. Tôi lo lắng bản lề có thể kêu cót két và cảnh báo đồng nghiệp của chúng tôi, nhưng họ im lặng.

Tất cả những gì tôi có thể nghe thấy là tiếng thở và bắn tung tóe.

Tôi rút ngón tay ra. Hành động đơn giản là đụ cô ấy bằng ngón tay của tôi đã giải phóng một dòng tinh dịch ổn định xuống bên trong đùi cô ấy.